Thùng đá inox quầy bar với thiết kế âm bàn quầy bar tiện lợi nhất

Thùng đá inox quầy bar với thiết kế âm bàn quầy bar tiện lợi nhất

Những thùng đựng nước đá inox quầy bar inox chất lượng đảm bảo nhất.

Sản phẩm thùng đá inox quầy bar hay thùng đá inox âm bàn, thùng đựng nước đá inox trong các khu vực quầy pha chế của các thiết bị quầy bar đang là một trong những thiết bị quan trọng được nhiều chủ đầu tư quan tâm, thùng đựng đá được thiết kế phần nắp trượt 2 cánh giúp giữ đá trong thùng luôn sạch, đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, không cho bất kỳ loại vi khuẩn nào xâm nhập.

Thế nhưng, để tất cả các loại nước đá được bảo quản chống tan chảy nhanh cần có một thiết bị thùng đựng nước đá inox, thùng đá inox, thùng đá inox âm bàn chuyên dụng chất lượng, không gì thay thế đó chính là thùng đá inox cách nhiệt và đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho nước đá sử dụng trong pha chế các món thực phẩm, đồ uống sạch, an toàn cho sức khỏe.

Thiết kế đúng với nhu cầu dùng của các khu quầy bar

Ưu điểm thùng đá inox trong khu vực sử dụng của các quầy bar về cấu tạo và về công dụng sẽ giữ các loại đá lạnh lâu tan như đá bi , đá bào hay các loại đá cục bự dùng trong quá trình pha chế của các mô hình kinh doanh.
Thiết bị thùng đá inox âm bàn, thùng đựng nước đá inox gia công sản xuất từ inox SUS304, có độ dày 1mm tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư trong quá trình hoạt động kinh doanh của quán
Thùng đá được thiết kế với 2 lớp inox và được đổ lớp form cách nhiệt dày 50mm
Có thể sử dụng thùng đá inox quầy bar dùng cho quá trinh bảo quản thực phẩm với những lưu ý như cho thực phẩm vào trước bên dưới thùng đá inox và cho các loại đá lạnh vào trên các loại thực phẩm.
Với những ưu điểm vượt trội của mình thì các loại thùng đá inox còn được sử dụng trong bảo quản các loại thuốc y tế hay các dụng cụ y tế cần được giữ lạnh hiệu quả nhất.
Tiếp theo có thể sử dụng các loại thùng đá inox âm bàn hay thùng đựng đá inox, thùng đá inox quầy bar bảo quản các loại nguyên liệu pha chế như trái cây, các loại nước sinh tố…

Có nhiều mẫu thùng đựng đá inox cho khách hàng lựa chọn
Đối với thùng đá loại chân đứng, chân thiết bị được gắng tăng đơ có thể tăng chỉnh chiều cao phù hợp hoặc có thể lắp bánh xe để dễ di chuyển.

Thùng đá inox âm bàn quầy bar

Phần đáy thùng đựng nước đá inox còn được thiết kế đặc biệt tiện dụng vì có chấn rãnh dốc nước về ống thoát và có van xả đáy giúp thùng đá khô ráo, không đọng nước dưới đáy…

Với những tính năng ưu việt của thùng đá inox thật sự mang đến nhiều giá trị về công dụng và kinh tế cho người sử dụng
Việc lựa chọn một thùng đựng nước đá inox cho quầy pha chế cho việc kinh doanh của mình là rất quan trọng, nó mang tính kinh tế, chất lượng và thẩm mỹ cao.
Trào lưu phát triển gần đây, quầy pha chế được thiết kế thùng đá inox quầy bar bằng vật liệu không gỉ Inox304, luôn sáng bóng, phản chiếu dưới ánh đèn, đem lại cho quý khách hàng cảm giác lung linh, sạch sẽ.
Thùng thùng đựng nước đá inox, thùng đá inox âm bàn là một vật dụng không thể thiếu trong các khu pha chế. Với thiết kế làm bằng Inox 304 không gỉ không những giúp bảo quản đá luôn sạch sẽ mà còn dễ dàng vệ sinh.