Báo giá Thùng đá inox âm bàn tích hợp cho quầy bar của bạn

Thùng đá inox âm bàn tích hợp cho quầy bar của bạn

Hiện nay nhu cầu sử dụng những thiết bị chuyên dụng, mang lại nhiều hiệu quả kinh tế cao và không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như độ bền cao đang được nhiều nhà đầu tư cũng như các khách hàng quan tâm và muốn sử dụng, với các mô hình quầy bar hay các quầy pha chế thì việc sử dụng thiết bị thùng đá inox âm bàn hay thùng đá inox quầy bar là một trong những thiết bị quan trọng cũng như cần được quan tâm sử dụng nhiều nhất.

IVN – Địa chỉ cung cấp thùng đá inox âm bàn quầy bar uy tín chất lượng

Thùng đá inox âm bàn thiết kế theo yêu cầu. Với thùng đá inox âm bàn hay thùng đá inox quầy bar thì tính năng hoàn toàn như nhau, đều sử dụng nhằm bảo quản các loại đá lạnh và giữ đá lâu tan trong quá trình hoạt động kinh doanh của các mô hình phục vụ nhiểu loại thức uống cho khách hàng.

Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đá viên được bảo quản bên trong

Khi sử dụng thiết bị quầy bar thùng đá inox âm bàn hay thùng đá inox quầy bar là thiết bị vô cùng thiết yếu và không thể thiếu trong các cơ sở kinh doanh thức uống
Như quán coffee, quán trà sữa, khu vực pha chế của các nhà hàng- khách sạn.
Thiết bị thùng đựng đá bằng inox chất lượng sẽ bền đẹp theo thời gian.
Bảo quản đá lâu tan trong thùng đá inox với thời gian dài và nhất là luôn đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cho thức uống.

IVN – Gia công sản xuất thùng đá inox âm bàn quầy bar

Thiết bị thùng đá inox, thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar đều được gia công sản xuất đúng theo nhu cầu sử dụng cũng như đúng với công suất cần dùng, bởi thùng đá inox quầy bar hay thùng đá inox âm bàn đều được Inox Vạn Phát sản xuất chấn dập bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống ăn mòn tạo sự chắc chắn và tăng tính độ thẩm mỹ cho thiết bị thùng đá inox quầy bar.

Thùng đá inox âm bàn quầy bar chất lượng. Là một trong những thiết bị quầy bar rời nên thùng đá inox quầy bar có thể gia công dạng nắp mở có gắn bản lề thuận tiện, hoặc gắn bánh xe cho thùng đá có chân hay có thể được gắn thêm các loại bánh xe bên dưới giúp để dễ di dời trong quá trình sử dụng của quán.
Cấu tạo bên trong của thùng đá inox giúp ngăn chứa của thùng đá được chia thành 2 hay nhiều ngăn khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của thùng đá inox âm bàn, thùng đá inox quầy bar. Bên cạnh đó thì thùng đá inox quầy bar còn có thể gia công trực tiếp với quầy pha chế và xung quanh đổ một lớp form cách nhiệt dày 50mm để bảo quản, chống tan chảy đá được lâu.
Nắp ở trên miệng thùng đá inox âm bàn, thường được thiết kế dạng 2 cánh cửa lùa sang 2 bên và có thể dễ dàng tháo rời.