Báo giá Thùng đá inox 304 -Sản phẩm tiện ích cho các quầy bar inox - Thùng Đá Inox Quầy Bar

Báo giá Thùng đá inox 304 -Sản phẩm tiện ích cho các quầy bar inox

Thùng đá inox 304 là sản phẩm được thiết kế với hình ảnh mới mẻ, thích hợp sử dụng cho các quầy bar inox phục vụ trong việc thiết kế quầy bar đẹp và để bảo quản đá lạnh trong quá trình hoạt động.

Thùng đá inox được sử dụng thông dụng hiện nay, nhất là trong các quầy bar. Khả năng sử dụng tốt nhưng không  phải ai cũng biết được hết những tiện ích có thể tận dụng được từ sản phẩm này. Cùng tìm hiểu qua về các tiện ích mà thùng inox mang lại, những lợi ích thiết thực nhất của sản phẩm so với những sản phẩm được sử dụng trước kia.

Thùng đá inox dành cho quầy bar inox dùng để làm gì ?

Thùng đá inox là một bộ phận không thể thiếu trong các quầy bar, đó là nơi mà các Bartender dùng để pha chế các loại thức uống có trong quầy bar. Là đồ dùng để bảo quản đá phục vụ cho quá trình sử dụng và hoạt động của bar. Là chỗ dùng để bảo quản, đặt các sản phẩm mà các Bartender sáng tạo nên, có thể là đặt rượu, đặt hoa quả, đặt bia, đặt các loại nước khác nhau.

Thùng đá inox dành cho các bartender sáng chế ra những thức uống độc đáo

Việt thiết kế và sử dụng thùng đá inox là để bảo quản tốt hơn đá lạnh sử dụng và các sản phẩm được bán. Bên cạnh đó còn dùng là để tiết kiệm thời gian khi tiến hành bán đồ uống, thức ăn, tiết kiệm không gian cho quầy bar khi tận dụng  để bỏ được rất nhiều đó. Hơn hẳn hết đây là một sản phẩm đưa lại vẻ thâm mỹ cho quầy bar rất là nhiều khi trông cực kì đẹp mắt và hiện đại.

Thiết kế cấu tạo đa dạng phục vụ cho việc sử dụng của thùng đá inox

Không gian chính của sản phẩm là thùng đựng đá lớn, có nắp đậy thiết kế theo kiểu trượt để bảo quản đá tốt nhất cũng như tiện lợi cho việc lấy đá mà không gặp phải vướng mắc, thuận tay cho người pha chế và phục vụ.

 Thiết kế đa dạng đưa lại khả năng sử dụng thuận tiện nhất của thùng đá inox

Xung quanh phần thùng chính là các giá đỡ nhỏ lớn khác nhau, dùng để đựng các loại đồ uống, rượu, bia, nước giải khát. Điều này giúp thuận tiện hơn cho việc lấy đồ, không mất quá nhiều thời gian khi khách order gấp. Ngoài ra còn có các khay đựng nhỏ được làm bao quanh, để các thứ như hoa quả hay sản phẩm đã được pha chế cần được bảo quản trong đá để giữ vị. Có nơi cất đặt các dụng cụ dùng để pha chế, có phần khay đựng phần thừa của thức uống, trái cây.

Các thùng đá inox có kích thước và các thiết kế khác nhau, tùy vào không gian của quầy bar cũng như mục đích phục vụ để chọn sản phẩm phù hợp. Đặc biệt hơn là mỗi sản phẩm thùng đá lựa chọn là nên chọn sao cho việc các Bartender dễ dàng làm việc, dễ dàng thao tác. Nhưng cũng cần phải chú ý đến vấn đề thẩm mỹ, một thùng đá đẹp sẽ quyết định đến hình ảnh của một quầy bar.

Thùng đá inox giúp tăng công suất làm việc phục vụ trong các quán bar

Khả năng sử dụng của thùng đá inox so với các sản phẩm khác

Trước kia, việc bảo quản đá trong các quầy bar được sử dụng các thùng nhựa, thùng xốp. và trên thực tế, ta không thể nhìn thấy được hiệu quả mà những sản phẩm này mang lại. Việc bảo quản đá hay dùng để đặt các sản phẩm khác không hề có không gian, gây tổn hại nhiều chi phí và ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Hơn hết là không thể đảm bảo được số lượng khi mà thùng xốp hay thùng nhựa đều có hạn chế về mặt kích thước, cấu tạo.

Thùng đá inox sản phẩm sử dụng tiện lợi hơn các sản phẩm trước kia

Nhưng, nay với sản phẩm thùng đá inox, quầy bar hoàn toàn có thể yên tâm khi khả năng bảo quản đá rất tốt với độ kín, độ dày mà sản phẩm đáp ứng được cho việc bảo quản đá, có thể là qua ngày. Sản phẩm hoàn toàn đạt được chất lượng về khả năng giữ vệ sinh, an toàn cho đá, các sản phẩm của bar, đạt được quy chuẩn về an toàn vệ sinh.Có thể tận dụng để đặt được nhiều sản phẩm khác nhau nhưng vẫn tiết kiệm được không gian của quầy bar. Đặc biệt là các chủ bar có thể lựa chọn kích thước phù hợp để đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh của mình.

Lựa chọn mua các sản phẩm thùng đá inox dành cho các quầy bar

Bên cạnh viên phải lựa chọn sản phẩm thích hợp cho việc phục vụ trong quầy bar, sản phẩm thiết kế đẹp mắt cho bar thì việc chọn thùng đá inox chất lượng là một điều vô cùng cần thiết. Sản phẩm đảm bảo được chất lượng sẽ đưa đến khả năng sử dụng cao, áp dụng và tận dụng được lâu dài, giúp tiết kiệm tối đa mọi chi phí. Vì vậy mà yêu cầu khi lựa chọn thùng đá, các chủ bar cần phải đến các cơ sở uy tín, chất lượng, chính hãng để mua những sản phẩm đảm bảo an toàn.

Tìm đến những địa chỉ cung cấp sản phẩm thùng đá inox cao cấp và chất lượng

Trong hàng trăm nhà cung cấp sản phẩm, bạn có thể lựa chọn đến với website: https://thungdainoxquaybar.com một website về thùng đá inox của IVN là một trong những cơ sở hàng đầu cung cấp các sản phẩm inox phục vụ cho các quán bar lớn nhỏ. Với những thiết kế đẹp mắt, đa dạng, khả năng sản xuất tốt với sự hỗ trợ của dây chuyền hiện đại. Những sản phẩm thùng đá inox do IVN cung cấp nhất định sẽ là giải pháp hữu hiệu cho việc tăng khách hàng, tăng doanh thu của quầy bar. Liên hệ ngay để tìm được những sản phẩm phù hợp cho công việc kinh doanh quán bar của mình.